6 điều cấm khi đặt tủ lạnh cạnh bếp

Tủ lạnh có liên quan đến sức khỏe và sự giàu có của gia đình bạn, trong phong thủy 6 điều cấm kỵ sau đây rất quan trọng bạn nên xem và áp dụng đúng, sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn. Nếu nhà bạn sử dụng cửa nhựa lõi thép thì hãy xem những bài sau

Cách trang trí phòng ngủ tươi mới

Mẹo lau thành cửa nhựa-cửa kính sáng bóng

1. Luôn giữ tủ lạnh đầy thức ăn

Tủ lạnh là nơi dự trữ thức ăn cho cả gia đình nó liên quan đến chế độ ăn uông của tất cả các thành viên trong gia đình nó cũng liên quan tới sức khỏe của các thành viên, giữ cho tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn tượng trưng cho việc trù phú của gia đình bạn và tăng khẩu phần ăn cho cả gia đình, ngược lại nếu tủ lạnh trống không đồng nghĩa với việc tài chính  của gia đình bạn có vấn đề và sức khỏe cũng vậy.

dieu-cam-ky-khi-dat-tu-lanh-vao-bep

2. Lau chùi thường xuyên

Làm sạch tủ lạnh của gia đình một cách thường xuyên,tủ lạnh tượng trưng cho sự thịnh vượng của gia đình và các thành viên, làm sạch nó để không bị ô uế ảnh hưởng đến tiền tài của các thành viên.

dieu-cam-ky-khi-dat-tu-lanh-vao-bep4

3. Không để tủ lạnh đối diện với bếp

Đặt tủ lạnh ở đâu cũng vậy bạn nên nhớ những điều sau: Không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào, vì cửa ra vào sẽ mang sinh khí vào nhà bạn, đặt tủ lạnh đối diện cửa sẽ làm cho các luồng khi đụng độ nhau và gây ra bất ổn, đôi khi sẽ dẫn đến phá sản. Bạn cũng không nên đặt tủ lạnh đối diện bếp vì tủ lanh thuộc hành kim bếp thuộc hành hỏa xung khắc nhau cũng sẽ gây bất ổn cho nhà bạn.

4. Không đặt tủ lạnh kế bếp

Tủ lạnh thuộc hành kim khắc với hành hỏa của bếp nếu đặt cạnh nhau sẽ gây bất hòa, làm cho các thành viên trong gia đình hay cự cãi nhau, gia đình không được hòa thuận, không khí gia đình không còn vui vẻ.

dieu-cam-ky-khi-dat-tu-lanh-vao-bep3

5. Trên nóc tủ lạnh không để thiết bị điện

Thiết bị điện tử khi đặt chung với tủ lạnh sẽ gây ra các luồng khí điện từ mạnh mẽ, ảnh hưỡng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả gia đình bạn, một điều nữa là tủ lạnh khi hoạt động rất nóng, đặt các thiết bị điện tử lên sẽ gây mất an toàn cho cả gia đình vì dễ gây ra cháy nổ.

dieu-cam-ky-khi-dat-tu-lanh-vao-bep5

6. Tuyệt đối đừng đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

dieu-cam-ky-khi-dat-tu-lanh-vao-bep6

Rất nhiều gia đình hay đặt thêm một cái tủ lạnh mini vào trong phòng ngủ để chứa nước uống, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn, vì khi hoạt động tủ lạnh hay các thiết bị điện tử khác đều sinh ra điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, đảm bảo giấc ngủ để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, đảm bảo trong sinh hoạt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại website www.vietwindow.com.vn để trang trí nhà cửa đúng cách nhé.