Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT – VIETWINDOW

Lời đầu chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng tới dòng sản phẩm Cửa nhựa lõi thép gia cường UPVC của công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT – VIETWINDOW là đơn vị chuyên sản xuất, thi công các hạng mục về cửa. Sản phẩm chính của chúng tôi là cửa nhựa lõi thép gia cường_ cửa nhôm xingfa, PMA, JMA,VP…với tính thẩm mỹ và độ bền cao.Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong mọi công trình Cao ốc, Chung cư, Khách sạn, Văn phòng, Biệt thự ….

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng giải pháp tổng thể và hoàn thiện về cửa –vách ngăn cho công trình.

Đến với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ chăm sóc chú đáo. Thanh nhựa uPVC định hình được nhập ngoại hoàn toàn theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Hệ phụ kiện kim khí sử dụng từ các hãng uy tín GQ(Golking), GU, Roto… Cùng với chế độ bảo hành nhanh chóng tận nơi. “Uy tín chất lượng” là khẩu hiệu hành động chủa chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác quý báu từ quý khách hàng. Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng từ quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Vietwindow.com.vn

BÌNH LUẬN

avatar