Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Để thuận tiện trong tìm kiếm thông tin về giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ chúng tôi xin được cung cấp tới quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép upvc giả gỗ mới nhất và cập nhập thường xuyên để quý khách hàng có thể tham khảo cũng như tự hoạch toán được chi phí về dòng sản phẩm cửa nhựa vân gỗ. Trong báo giá chung tôi cung cấp đầy đủ thông tin về đơn giá áp dụng cho các kính thước thông dụng và kèm theo chi tiết các lựa chọn phụ kiện kèm theo

CAM KẾT SẢN PHẨM:

Với tiêu chí hàng đầu “Uy tín – Chất lượng” chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC vân gỗ chất lượng cao, đảm bảo sử dụng tất cả nguyên vật liệu chính hãng đúng với các thông tin cung cấp tới quý khách hàng. Sản phẩm đưa tới công trình đều được kiểm tra trước khi xuất xưởng và đảm bảo về kỹ thuật và mỹ thuật. Tư vân thông số kỹ thuật kỹ càng và chế độ bảo hành hành – bảo trì nhanh nhất.

THÔNG TIN NGUYÊN VẬT LIỆU:
  • Thanh Profile nhựa Royal chính hãng chất lượng cao
  • Kính Chu Lai – Việt Nhật
  • Phụ kiện kim khí GQ – Kinlong
  • Lõi thép mạ kẽm độ dầy từ 1,2mm – 1,5 mm

Giá được áp dụng cho khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Đơn giá áp dụng chính xác với kích thước đi kèm và chi tiết phụ kiện kim khí đã liệt kê. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với đơn hàng >= 15m2 cho khu vực Tp. Hồ Chí Minh. 

Để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết theo kích thước thiết kế riêng vui lòng liên hệ:

Tiến Dũng – Cell: 0918.41.40.45 – Email: tiendung.vietwindow@gmail.com