Cách trang trí phòng ngủ tươi mới

Hôm nay công ty chuyên sản xuất cửa nhựa lõi thép vietwindow sẽ hướng dẫn quý khách trang trí phòng ngủ đẹp hơn và lạ mắt hơn bằng những cách sau

Cách lựa chọn cửa nhựa lõi thép thông minh 

Mẹo lau thành cửa nhựa-cửa kính sáng bóng

Cách sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép

1.Thay màu sơn tường phòng ngủ của bạn

cach trang tri phong ngu 2Cách làm này tốn tiền và tốn thời gian, công sức của bạn, tất nhiên quý khách có thể thuê thợ sơn nếu như thời gian không cho phép. Quan trọng nhất của cách này là chọn màu sơn làm sao cho phù hợp với căn phòng của bạn. Có thể sử dụng những gam màu tính trung bình, nhẹ nhàng như xanh bạc hà, xanh da trời, hồng nhẹ… để tạo cho căn phòng cảm giác dễ chịu. Nhờ đó, không gian của phòng ngủ sẽ thêm tươi mới, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn mỗi khi nghỉ ngơi. Sơn lại màu tường mới, mang đến luồng sinh khí mới cho căn phòng của bạn.

2.Đổi ga giường ngủ, Thay màn cửa mới

cach trang tri phong ngu

Cách đơn giản nhất để đem lại luồng gió mới cho căn phòng ngủ nhà bạn là thay toàn bộ ga giường và màn cửa . Những họa tiết hoa văn màu mè nhiều họa tiết thích hợp cho không khí mùa hè bạn nên thay toàn bộ ga giường vỏ gối và màn cửa. Cách đơn giản này giúp cho phòng ngủ của bạn trong ấm cúng thoáng đãng hơn và với sự đồng bộ của ga giường vỏ gối và màn cửa sẽ làm phòng ngủ của bạn thêm phần sang trọng.

3 Mua và bày trí những chiếc tủ đựng đồ độc đáo, đa năng

cach trang tri phong ngu 3

Thường xuyên dọn dẹp căn phòng ngủ của mình và hãy thay thế những vật dụng hư hỏng bằng những vật dụng mới hiện đại hơn và độc đáo hơn. Việc này sẽ làm cho căn phòng của bạn trong mát mẻ hơn và thoải mái hơn. Bạn cũng nên sắm những vật dụng đa năng nhắm giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng ngủ của bạn trong rộng hơn, Loại tủ đa năng sẽ giúp chon phòng bạn tiện nghi và thật sự rộng rãi.

4 Hãy  sử dụng ánh sáng tự nhiên

cach trang tri phong ngu 5

Nếu phòng ngủ của bạn luôn trong tình trạng thiếu ánh sáng tự nhiên, thì cách tốt nhất để làm tươi mới căn phòng đó chính là đem ánh sáng vào phòng của bạn. Bạn nên sử dụng các loại cửa nhựa lõi thép để làm cửa sổ. Loại cửa nhựa lõi thép có nhiều ô kính sẽ giúp cho phòng bạn có nhiều ánh sáng hơn. Mua và trang trí thêm một số đèn độc đáo và lạ mắt giúp cho phòng bạn luôn luôn ấm cúng.

5 Dùng các món đồ chơi nho nhỏ để trang trí

canh trang tri phong ngu 4

Hãy dùng những món đồ chơi nho nhỏ để trang trí căn phòng của bạn sẽ giúp phòng bạn ấm cúng và đỡ trống trải, bằng những món đồ nhỏ  như lọ hoa, giá sách… lựa chọn những món đồ chơi bắt mắt và tương phản với màu của tường. Tránh những đồ vật trùng lặp với màu sơn như vậy sẽ không thể làm nổi bật đồ trang trí. Bạn có thể sử dụng giá sách, lọ hoa, giấy dán tường, thú bông… để trang trí cho phòng ngủ. Nhấn nhá thêm các đồ vật độc đáo, dễ thương và màu sắc sẽ là điểm thú vị cho phòng ngủ thêm mới mẻ.

(Cửa nhựa lõi thép – Vietwindow)