CÔNG TRÌNH ANH PHƯỚC – LÊ TRỌNG TẤN

Công trình được thiết kế dạng nhà phố với diện tích 4m x 16 m. Với sự tư vấn từ công ty Cửa Việt về giải pháp cho cửa, cầu thang, kính ốp bếp chủ nhà cùng bên tư vấn thiết kế chinh đã áp dụng thiết kế và lựa chọn sử dụng toàn bộ cửa phía ngoài cùng cửa nhà vệ sinh bằng chất liệu cửa nhựa lõi thép.

Lựa chọn mẫu lan can kính cho cầu thang dạng trụ inox ốp gỗ, tay tay gỗ tròn 70mm và sử dụng 2 trụ depa 25 trạm khắc giúp biến cầu thang thành điểm nhấn phân tách không gian giữa nhà.

Với không gian phòng ngủ phía trước lầu 1 và lầu 2 mang đặc trưng thiết kế nhà phố, vách kính góc L với kính ghép mí liền nhằm giúp tăng thêm khoảng không gian phòng ngủ và có góc làm việc sát cửa sổ. Với vách kính góc L cũng tạo cho căn phòng có nhiều ánh sáng hơn. Cửa chính được thiết kế theo mẫu cửa 4 cánh mở quay thuận tiện cho việc nới rộng không gian với khoảng sân trước nhỏ. Cuối cùng nhà vệ sinh sử dụng cửa nhựa lõi thép chân pano đảm vạo tính bền chắc và kín đáo.

Góc bếp lựa chọn mẫu kính ốp bếp màu xanh la được cắt gọt khớp với taplo và các ổ cắp điện cho góc bếp hiện đại, tiện dụng và gọn gàng

Hình ảnh thực tế:

mat-tien-cua-chinh

Tổng quan mặt trước công trình

vach-kinh-bancony

Hình ảnh trong và ngoài phòng ngủ phía trước
cua-so-2-canh-mo-lua-phia-sau

Cửa sổ lùa 2 cánh phòng ngủ phía sau nối với giếng trời

cau-thang-kinh

Lan can cầu thang kính

cua-ve-sinh

Cửa vệ phòng vệ sinh