Cửa sổ 2 cánh mở quay – Xingfa

Đặc điểm và ứng dụng

Cửa sổ 2 cánh mở quay nhôm Xingfa thuộc dòng thiết kế cửa sổ mở quay đặc trưng của hệ cửa nhôm Xingfa. Với thiết kế 2 cánh mở truyền thống, thiết kế này đảm bảo được không gian mở tối đa để lấy sáng và lấy gió. Kết hợp với hệ bản lề ma sát chữ A cho góc mở tối đa 90 luôn chống được va đập do gió gây ra. Với hệ gioăng kép đi viền toàn bộ khung – cánh và kính nẹp hệ cửa này đảm bảo 100% chống hắt nước và rỉ nước khi mưa bão. Với thiết kế cửa sổ 2 cánh mở quay hoàn toàn phù hợp ứng dụng cho các cửa sổ bancony, cửa sổ hông, phía sau các nhà ống với không gian trống.

Thông số kỹ thuật
  • Sử dụng dòng nhôm hệ Xingfa nhập khẩu Quảng Đông
  • Hệ thanh Profile cửa sổ mở quay hệ 55
  • Độ dầy nhôm: 1,4mm
  • Kỹ thuật nối ghép: Ghép bấm góc bằng máy kết hợp keo ghép góc đặc chủng
  • Phụ kiên kim khí đi kèm: Phụ kiện đồng bộ Kinlong
  • Kích thước sản xuất: Theo thiết kế và kích thước đo thực tế
  • Kính: Sử dụng kính Chu Lai (Việt Nhật) và hệ kính cường lực – hộp – ghép an toàn tùy theo yêu cầu khách hàng
Kích thước và các thiết kế mẫu

Tùy vào thiết kế của mỗi công trình cũng như góc thẩm mỹ của mỗi người cửa sổ 2 cánh mở quay sẽ có nhưng sự kết hợp mềm mại với ghép nối vách kính để đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật cho bộ cửa. Thường thì cửa sổ 2 cánh mở quay đơn thuần sẽ phù hợp ứng dụng cho các kích thước chiều ngang từ 1000mm đến 1600mm và chiều cao từ 1000 mm đến 1600mm.

Với các kích thước chiều ngang nhỏ hơn 1000mm chung ta nên xem xét tới lựa chọn cửa sổ 1 cánh hoặc vách kính cố định sẽ phù hợp hơn. Còn lại với các kích thước lơn hơn 1600mm chúng ta nên thay thế bằng phương án cửa sổ 3 cánh hoặc 4 cánh. Ngoài ra với các kích thước lơn hơn chúng ta cũng có thể kết hợp với ghép nối vách kính cố định 2 để đảm bảo kỹ thuật

Tương như chiều ngang, với các thiết kế dành cho cửa sổ với chiều cao vượt chuẩn chúng ta cũng sẽ kết hợp ghép nối vách kính trên và dưới cho cửa sổ để đảm bảo kỹ thuật

Các mẫu thiết kế ứng dụng

Phụ kiện đi kèm 

Đi kèm với cửa sổ 2 cánh mở quay nhôm Xingfa là hệ phụ kiện đồng bộ Kinlong(Taiwan) và chúng tôi đưa ra liệt kế một bộ phụ kiện tiêu chuẩn để quý khách hàng tham khảo:

  • Bộ thanh khóa đa điểm: Bao gồm tay nắm, bụng khóa, 02 đầu khóa biên và 02 vấu hãm khóa
  • Bản lề ma sát chữ A: Bao gồm 04 bản lề ma sát chữ A với các kích cỡ 300mm, 350mm và 400mm được lựa chọn phù hợp tùy vào kích thước bộ cửa sổ.
  • Bộ chốt cánh phụ: Gồm 2 thánh chốt tiêu chuẩn trên dưới và 02 đế chốt gắn trên khung bao

Tham khảo thêm: Giá cửa nhôm Xingfa