Cửa đi 2 cánh mở quay

cua-2-canh-mo-quay-1 Loại cửa: Đi mở quay

  • Cửa đi 2 cánh mở quay
  • Kính suốt / chia đố
  • Thanh Profile Shide (Sparlee) / Rehau
  • Lõi thép mạ kẽm
  • Bản lề 3D
  • Thanh khóa đa điểm – Tay nắm – lõi khóa
 

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay – Đẹp và sang trọng

Cửa 2 cánh mở quay thường được sử dụng làm cửa chính, cửa bancony, cửa hậu sau nhà…. với kích thước khung chờ ngang từ 1200mm tới 1800mm. Với 2 hệ thanh mở trong và mở ngoài phù hợp cho cả cửa mở vào trong và mở ra ngoài

Đa dạng về thiết kế

Đa dạng về thiết kế phù hợp vơi kiến trúc ngôi nhà. Quý khách có thể tùy chọn chia thêm đố để tăng độ cứng cáp cho cánh cửa cũng như cách điệu tạo điểm nhấn riêng. Ngoài ra thì với những kích thước khung chờ ngang nhỏ chúng ta cũng có thể chọn phương án thiết kế cánh lệch với cánh chính thường mở có kích thước lớn hơn cánh phụ.

Hệ phụ kiện kim khí được thiết kế phù hợp với cấu tạo thanh Profile. Cửa đi 2 cánh mở quay sẽ sử dụng bản lề 3D có thể canh chỉnh 3 chiều, tùy vào trọng lượng và kích thước cánh để có thể chọn bản lề 80Kg hoặc 120 Kg cho phù hợp. Đối với cửa 2 cánh mở quay thay vì các cửa phòng hay cửa vệ sinh thường sử dụng bộ khóa đơn điểm tiết kiệm, cửa 2 cánh thường sử dụng bộ khóa đa điểm lẫy gà với 2 chế độ đóng khóa giúp dễ dàng sử dụng cũng như tăng tinh an toàn chống đọt nhập từ ngoài.

Bộ phụ kiện cho cửa đi 2 cánh thường bao gồm: Bản lề 3D, Khóa đa điểm lẫy gà (khóa đa điểm), Chốt cánh phụ trên dưới (chốt Kemol)

cua nhua loi thep abg bang 12

Cưa 2 cánh mở ngoài

WP_20141118_16_51_00_Pro

Cửa 2 cánh mở quay kết hợp vách chết

cua di mo quay nan hoa D2R03

Cửa 2 cánh chia đố kết hợp nan sắt