Cửa nhựa lõi thép giá rẻ | Những lưu ý khi lựa chọn

Tại sao lại có cửa nhựa lõi thép giá rẻ?

Trong vài năm gần đây thì cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa Window đã chiếm lĩnh thị trường ngành cửa, đang được rất nhiều các chủ đầu tư và nhà thầu ưu tiên lựa chọn. Tất nhiên, với sự phát triển nóng một cách nhanh chóng như vậy thì đi kèm với đó là các nhà cung cấp tham gia vào chuối cũng ứng cũng bắt đầu đông đúc hơn. Và một hệ lụy đã xẩy ra giống như mọi ngành nghề khác đó là sự cạnh tranh khốc liệt và mang tính chất sống còn. Với một số đơn vị sẽ luôn tự hoàn thiện về kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng chất lượng dịch vụ thì song song với đó là hàng loạt các đơn vị chạy theo sự cạnh tranh giá thành. Vì sự khốc liệt của thị trường các đơn vị này thưởng cắt giảm về chất lượng nguyên vật liệu, về chất lượng dịch vụ. Đây có thể nói đó là sự cạnh tranh không lành mạnh mà sự thiệt thòi lại thuộc về khách hàng. Qua đây, chúng tôi với vị thế là đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về cửa nhựa – cửa nhôm cao cấp sẽ cố gắng cung cấp một số các thông tin cần thiết để quý khách hàng có cơ sở lựa chọn được sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình của mình.

CÁC YÊU TỐ HẠ GIÁ SẢN PHẨM GÂY GIẢM SÚT CHẤT LƯỢNG
  1. Thanh profile nhựa: Là yếu tố chính cấu thành cửa nhựa lõi thép, nhưng thay vì sử dụng loại thanh chính hãng, một vài đơn vị để tạo ra sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ lại sử dụng loại thanh giả được sản suất chui và dán tem thanh chính hãng chất lượng kém. Với mỗi kg nhập đầu vào họ chênh lệch từ 5.000 VND 6.000 VND, và trên mỗi m2 cửa họ có thể giảm giá được từ 20.000 VND – 25.000 VND. 
  2. Phụ kiện kim khí: Tương tự như thanh nhựa profile, các phụ kiện kim khí cũng sẽ bị tráo đổi thay vì hàng chính hãng sẽ là hệ hàng giả chất lượng kém. Với mỗi 1 chiếc bản lề 3D giá chênh lệch đầu vào đã lên tới 30.000 VND, với mỗi bộ khóa tùy loại thì cũng bị chênh lệch giá từ 70.000 VND – 100.000 VND. Từ những con số trên quý vị có thể thấy với một bộ cửa đi 1 cánh khoảng 2 m2 được cấu thành từ 3 bản lề 3D và 1 bộ khóa thì mỗi m2 cửa họ đã giảm được chi phí 80.000 VND – 100.000 VND. Kể cả là vẫn sử dụng đúng phụ kiện chính hãng nhưng chỉ cần sử dụng các phụ kiện thông số thấp hơn so với yêu cầu cần thiết, sử dụng lắp ghép không đông bộ thì cũng có thể bớt đi từ 50.000 VND – 70.000 VND trên mỗi m2 cửa nhựa
  3. Lõi thép mạ kẽm:  Với lõi thép thay vì sử dụng thép có độ dày tiêu chuẩn từ 1,2mm – 1,5mm thì các sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ bị rút ruột xuống chỉ còn 0,8mm – 1mm. Và đây cũng là yếu tố khó nhận biết nhất vì lõi thép nằm hoàn toàn phí trong thanh profile nhựa và không kiểm tra được. Đó là chưa kể họ có thể chỉ đút thép ở những vị trí nhìn thấy và những vị trí cần thiết để gắn phụ kiện. Vỡi cách này họ đã có thể bớt được từ 3.000 VND – 5.000 VND cho mỗi m dài lõi thép. Từ đó bớt được 15.000 VND – 20.000 VND trên mỗi m2 cửa.
  4. Bớt xén các phụ kiện gắn kèm: Điều này hiển nhiên là rất khó cho khách hàng sử dụng nhận biết vì thường là lần đầu tiên tiết xúc với cửa nhựa lõi thép. Các phụ kiện này chủ yếu để trang trí hoặc che chắn và nó không ảnh hưởng tới chất lượng kỹ thuật của mà đáp ứng tính thẩm mỹ.
  5. Cắt giảm chế độ dịch vụ hậu mãi: Đây là điều xảy ra sau khi sản phẩm đã được cung ứng. Với đơn giá bán phần dịch vụ bảo hành, bảo trì đã tính trong đơn giá và được thực hiện cho những lần bào hành bảo trì sau này. Thay vào đó các đơn vị lược bỏ phần này và họ gần như biến mất sau khi cung ứng sản phẩm.
  6. Đầu tư máy móc, nhân lực: Thực trạng hiện nay đó là rất nhiều các đơn vị nhỏ lẻ ban ban đầu là sản xuất gia công nhôm kính giá rẻ, sau khi bị dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép chiếm mất thì trường thì quay qua đầu tư thêm máy móc sản xuất cửa nhựa một cách sơ xài. Cộng với đó và nhân lực sản xuất hạn chế, không đủ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm. Dẫn tới tạo ra các sản phẩm chất lượng vô cùng kém, cũng như vẫn giữ suy nghĩ lấy công làm lời và không chịu đầu tư mở rộng và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Tổng kết: Với chỉ 6 yếu tố chủ chốt trên, quý khách hàng có thể thấy ngay tại sao lại xuất hiện dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ. Với một phép cộng đơn giản thì với sự cạnh tranh không lành mạnh này các đơn vị đã đưa ra một mức giá thấp hơn với dòng sản phẩm tiêu chuẩn từ 200.000 VND – 300.000 VND cho mỗi m2 cửa. Và dĩ nhiên mức giá này đầu tiên sẽ lấy được các hàng nhẹ dạ cả tin, tiếp đó các đơn vị cung ứng với chữ tin đặt lên hàng đầu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề vì không thể chạy theo giá sản phẩm thì trường như vậy. Sản phẩm giá rẻ và chất lượng kẽm thì chỉ thời gian ngắn sẽ lộ ra và lúc này cả một ngành sản phẩm bị ảnh hưởng. Sự đánh giá đổ đầu của khách hàng sẽ giết chết sản phẩm cửa nhựa lõi thép đáng ra là một dòng sản phẩm chất lượng bị coi là hàng kém chất lượng.

CẦN LƯU Ý GÌ KHI LƯA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP?

Có lẽ không cần nói nhiều thì từ những yếu tố trên quý khách hàng cũng đã có thể có được một vài lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp. Chúng tôi chỉ sơ lược lại để quý khách hàng dễ dàng hơn.

  1. Hãy chú ý với nguyên vật liệu giả, kém chất lượng: Để hạn chế việc này quý khách hàng nên bỏ thêm chút ít thời gian tìm hiểu từ nhiều nhà cung cấp. Nếu cần thiết hãy giữ lại một vài mẫu để so sánh hoặc yêu cầu cung cấp các chứng nhận nguồn gốc hàng hóa.
  2. Tìm nhà cung cấp uy tín: Không cần thiết phải một khu nhà xưởng lớn, nhưng hãy đảm bảo đơn vị đó có đầy đủ máy móc, nhân lực dầy dặn. Đánh giá về năng lực cung cấp bằng những công trình đã thi công. Nếu có thể sắp xếp thời gian hãy đi xem thực tế nhà xưởng và các công trình thi công thực tế.
  3. Dịch vụ hâu mãi: Hãy lưu ý tới thời gian bảo hành về kỹ thuật cửa, thời gian đáp ứng bảo hành và chế độ bảo trì định kỳ.
  4. Giá sàn cho sản phẩm chất lượng: Hãy đặt các câu hỏi tại sao với nhưng đơn giá báo rẻ hơn nhiều với các đơn vị khác. So sánh kỹ càng các thông sô kỹ thuật, yêu cầu báo giá đi kèm với các thông tin chi tiết sản phẩm. Đừng bao giờ chỉ hỏi “bao nhiêu tiền trên m2”. Với các các sản phẩm đáp ứng đúng kỹ thuật thì sự chênh lệch chỉ vài chục ngàn trên m2 và có thể thương lượng với sự giảm giá tối đã khoảng 3% – 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

Hy vọng với một vài thông tin trên quý khách hàng có thêm được thông tin lựa chọn cửa nhựa lõi thép cho công trình của mình. Công ty Cửa Việt chúng tôi với tiêu chí cung ứng sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất rất mong muốn được là nhà cung cấp sản phẩm cửa nhựa lõi thép cho mọi công trìn

Tham khảo:

>Báo giá cửa nhựa lõi thép

>Báo giá cửa nhôm Xingfa

>Cửa nhựa ABS Hàn Quốc