Cửa nhựa mở trượt và những điều cần chú ý khi lựa chọn

Cửa nhựa lõi thép và những điều cần biết

Cửa nhựa mở trượt và những điều cần chú ý khi lựa chọn

Cửa nhựa lõi thép mở trượt với tính năng không chiếm diện tích của căn phòng mà còn mang lại sự hiện đại nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng. Cùng với điều đó nhiều khách hàng đã gặp không ít phiền toái với loại cửa này, sử dụng khoảng 2 năm là hỏng bánh xe, hỏng đường ray, đẩy nặng, cửa xuống cấp trầm trọng…..

>>> Mẹo lau thành cửa nhựa-cửa kính sáng bóng

Cùng với sự than phiền từ khách hàng đã sử dụng từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

Sau đây VIET WINDOW xin cung cấp một số thông tin về cửa mở trượt lõi thép sử dụng phụ kiện GQ để khách hàng biết thêm khi lựa chọn sử dụng.

Đối với lặp đặt:

Cửa mở trượt khi lắp đặt đường ray không bằng phẳng có độ dốc về 1 bên dẫn đến cánh không đứng thẳng mà phải chỉnh nắn cánh cho thẳng đều với khuôn. sau một thời gian sử dụng thì cửa sẽ xuống cấp nhìn cánh cửa với khuôn không thẳng mà xéo về 1 bên dẫn đến khó khóa nhìn mất thẩm mỹ.

Để tránh điều nay khi có dự định làm cửa mở trượt khi thi công xây dựng chỗ lắp cửa phải bẳng phẳng không dốc quá nhiều. Và kiểm tra đội thi công cửa lắp đặt có chính xác không.

Về cạnh đứng không thẳng thì dẫn đến cửa đóng vào khó có tiếng động. Đường ngang trên và ray không thẳng đều dẫn đến đẩy có cảm giác nặng ko trơn tru.

Về phụ kiện:

Khi lựa chọn phụ kiện GQ để sử dụng cho cửa này. Thường thường sẽ là bánh xe đôi do đơn vị cung cấp lắp đặt và hầu nhu khách hàng đều không biết bánh xe đó như thế nào.

Các đơn vị cung cấp cũng chỉ biết lấy hàng từ nơi cung cấp và làm cho khách nhưng không chú ý đến độ đảm bảo của phụ kiện.

Đối với bánh xe đôi được sử dụng trên cùng 1 trục nhưng chia là 2 bánh được giữ bởi 2 mảnh thép mỏng nên khả năng chịu lực nặng là cực kỳ kém. Khi bị lực đè quá nặng 2 mảnh thép bị oằn đi dẫn đến bánh xe không thể lăn và khi cố đóng mở cửa dẫn đến đường ray bị hư.

Khi nói đến bánh xe đôi, đối với thợ chuyên nghiệp thì họ sẽ đều bảo là tốt ngay cả chung ta khi nghe cũng cảm thấy tốt. Đối với loại bánh xe này sau 2 năm là bắt đầu hư.

Để lựa chọn chúng ta nên chọn bánh xe đơn. Vì bánh xe đơn chí có 1 bánh duy nhất trên 1 trục, cửa lớn và nặng thì thêm bánh xe để lực nặng được dàn đều.

Ngoài ra khách hàng không nên lựa chọn làm cửa chính cho căn nhà, nếu lựa chọn phải có thêm cửa bảo vệ, bông bảo vệ ở cửa sổ.

Cửa này chỉ sử dụng ở nhưng nơi đảm bảo an toàn và những nơi an ninh tốt. Do kết cấu của khóa và nhựa nên rất dễ bị cạy để đột nhập. Vì cơ bản khóa không được ăn vào lõi thép mà ăn vào nhựa là chính, nếu sử dụng vít quá ngắn để giữ khóa thì càng dễ cạy hơn.