Cửa nhựa lõi thép uPVC vân gỗ

thanh-nhua-upvc-van-go 5Có rất nhiều những câu hỏi từ khách hàng về cửa nhựa lõi thép vân gỗcũng là nhu cầu thực tế của rất nhiều khách hàng thì các công ty sản xuất profile đã phải thay đổi, cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một thực tế rằng, dù cửa nhựa uPVC có rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn hẳn dòng cửa gỗ tự nhiên truyền thống như hệ gioăng kín khít, độ cách âm cách nhiệt cao, chất liệu uPVC chống cháy, không bị co ngót cong vênh do thời tiết, không bạc mầu, mối mọt….. Nhưng với chỉ một mầu trắng truyền thống thì sản phẩm cửa nhựa uPVC vẫn chưa đáp ứng đủ với những khách hàng chuộng mầu gỗ.

cua-nhua-upvc-mau-van-go 2

cua-nhua-upvc-mau-go 1Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của tất cả các phân khúc khách hàng thì các hãng sản xuất thanh profile nhựa đã thiết kế các thanh nhựa mầu và thanh vân gỗ để thỏa mãn nhu cầu này. Nổi trội với hai công nghệ đó là đùn vân gỗ trên mầu thực tế cửa thanh profile và thanh nhựa được dán phủ laminate vân gỗ. Với ưu điểm dễ sản xuất, có thể đem tới nhiều lựa chọn hơn thì công nghệ dán laminate đang được úng dụng rộng hơn ở nhiều nhà sản xuất thanh. Nó cũng có giá thành rẻ hơn và thẩm mỹ đẹp hơn.

phu kien cua nhua loi thep van go 1Các hãng sản xuất profile có sản phẩm thanh profile uPVC vân gỗ trên thị trường có thể kể tới như Royal,  Shide (Dalian) Dimex, Z profile…… Giá thành mỗi hãng cũng khác nhau, nhưng nhìn chung giá của thanh profile vân gỗ cao hơn gấp đôi tới gấp 2 lần so với thanh màu trắng truyền thống.

Đi cùng với sự phát triển của thanh profile thì các nhà sản xuất phụ kiện cũng cho ra các các sản phẩm mầu vân gỗ hoặc mầu gỗ để phù lắp đặt cho các thanh vân gỗ trên thì trường.

phu kien cua nhua loi thep van go

Để được tư vấn về giá, phụ kiện và màu sắc vân gỗ quý khách vui lòng liên hệ: Trần Hải – 0916.30.9449 – 090.66.99.148

Tìm hiểu thêm:

>>Thanh profile Sparlee (Shide Dalian) 

>> Thanh profile Builex

>> Cửa nhựa ABS vẫn gỗ Hàn Quốc

Một số mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ giup quý khách tham khảo

cua-nhua-upvc-mau-go 4

Mẫu 2 cánh vân gỗ chia đố

cua-nhua-upvc-mau-go 3

Mẫu một cách vân gỗ chia đố

cua di nhu loi thep van go pano

Mâu cửa sử dụng pano tạo hình giống pano gỗ

cua di nhua van go pano kinh

Mẫu chân pano – trên kính

cua nhu loi thep mo quay van go cua nhua upvc van go

2 cánh kết hợp vách

cua so nhua loi thep van go

Mẫu cửa sổ sử dụng profile vân gỗ