Cửa Nhựa Lõi Thép và những điều cần biết khi lựa chọn nhà cung cấp

Cửa Nhựa Lõi Thép và những điều cần biết khi lựa chọn nhà cung cấp

>>> Cửa Sổ Mở Quay Và Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn

Profile uPVC

Khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép việc đầu tiên là chọn profile để đảm chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các nhãn hiều Profile uPvc cho nên việc lựa chọn cũng là việc vô cùng khó khăn. Chúng tôi đưa ra một số thông tin để khách hàng dễ dàng hơ trong việc lựa chọn.

Profile uPVC có nhiều thương hiệu nhưng nhì chung chúng ta có thể chia làm 2 nhóm:

 • Nhóm hàng cao cấp có thể kể tới là Rehau, Inotic, Kommerling là những thanh nhập khẩu từ Đức với chỉ tiêu chất lượng châu Âu. Trong đó Rehau được cung cấp rộng rãi ở thị trường Việt Nam và theo đánh giá của chúng tôi thì đó là Profile có chất lượng và hình thức mẫu mã đẹp nhất. Tuy nhiên thì do là hàng nhập châu Âu nên giá thành cũng sẽ là vấn đề khi quý khách hàng lựa chọn cần quan tâm.
 • Nhóm hàng phổ thông có thể kể tới là Sparlee(Shide) Buidex, Euro profile, Queen Profile… Trong nhóm này thì Sparlee (Shide) của công ty Dailan (TQ) là mẫu Profile phổ biến nhất, mẫu profile này đã đi vào thì trường Việt Nam lâu năm và tạo được niềm tin với các sản xuất. Với giá thành vừa phải và chất lượng khá Sparlee đang là profile được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất.

Phụ kiện kim khí

Cũng như profile, phụ kiện kim khí cũng là một phần cấu thành nên sản phẩm cửa nhựa lõi thép . Và cũng có rất nhiều các thương hiệu PKKK để quý khách hàng lựa chọn. Ở đây chúng tôi đưa ra 3 dòng sản phẩm thông dụng:

 • Mẫu hàng cao câp: PKKK Roto nhập khẩu Đức với chất lượng và mẫu mã đẹp nhưng giá thành cao
 • Mẫu hàng tốt: PKKK Gu nhập khẩu Đức, chất lượng tốt, giá thành vừa phải nhưng hiện nay có rất nhiều hàng nhái, hàng giả trôi nổi và khó phân biệt
 • Mẫu hàng phổ thông:  PKKK GQ hàng TQ. Đây là nhóm PKKK được chọn sử dụng nhiều với ưu điểm giá cả phải chăng, chất lượng đáp ứng tốt với các mẫu cửa thông dụng. Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp phải đảm bảo sử dụng PKKK GQ loại 1 để đảm bao chất lượng hoàn thiện của sản phẩm

Kính và các lựa chọn phù hợp.

Cửa nhựa lõi thép có ưu điêm kín khít một phần bởi hệ sản phẩm này có hệ nẹp kính chuẩn với nhiều kích thước nẹp kính phù hợ với các loại kính.

Hiện này có các loại kính thông dụng:

 • Kính trắng / cường lực: 5mm , 8mm , 10mm…
 • Kính hộp: 5 – 9 – 5 mm
 • Kính dán an toàn : 6.38mm, 8.38mm, 10.38 mm với nhiều mầu sắc tuỳ chọn
 • Kính sơn hoa văn, phun cát mờ…

Thông thướng khách hàng sẽ lựa chọn kính 8mm cường lực cho cửa . Tuy nhiên có thể sử dụng kính hộp 5-9-5 hút chân không nhằm tăng cường tính cách âm hoặc sử dụng kính dán an toàn. Kính phun mờ sẽ phù hợp với các mẫu cửa dành cho WC hoặc phòng.

Kỹ thuật thi công.

 • Kỹ thuật thi công cửa nhựa lõi thép là một phần quan trọng cùng với nguyên liệu cấu thành để tạo nên một sản phẩm chất lượng. Cùng trên một dây chuyền sản xuất và thanh nguyên liệu thì tay nghề người thợ quyết định đến chất lượng lâu dài của cửa nhựa lõi thép. Sản phẩm hoàn thiện thì các góc hàn phải ngấu tơi, đường làm sạch góc hàn nhỏ và đều, độ sâu chuẩn. Khung cửa phải vuông vắn, góc nẹp khít, gioăng đều.
 • Kỹ thuật lắp ráp PKKK cũng rất quan trọng. Các bả lề phải được bắt bằng vít tự khoan đúng loại, bản lề không bị gục, tay khoá lắp khít với khung cánh không cong vênh
 • Ốc vít cũng ko kém phần quan trọng trong việc giữ bộ cửa. Ốc vít quá nhỏ thì khả năng chịu lực kém.
 • Lõi thép chủ yếu dùng để bắn phụ kiện và giữ phụ kiện, bớt vít giữ thép với nhựa cũng là một vấn đề lớn. khi cây thép bị xục xịch thì phụ kiện bắn vào cũng di chuyển theo thời gian. Thép còn định vị độ thẳng cho nhựa.
 • Còn về phần lắp đặt không chuẩn thì cũng dẫn đến cửa khép không kín, có độ hở, cửa tự chạy, mất thẩm mỹ về độ cân đối của cửa( cửa 2 cánh trở lên), cửa bị xệ,
 • Cửa bị xệ và bị rung lắc ở đầu cánh là tình trạng hay xảy ra ở cửa nhựa, vì nhựa không có độ cứng như kim loại, theo thời gian cũng bị giãn ở các mối hàn ở các góc chịu lực của cửa. Nếu có kỹ thuật tốt thì tôi đảm bảo mối hàn không bị giãn và cho 2 người đu lên cánh cửa cũng không bị xệ xuống. không bị rung lắc ở đầu cánh cho dù là độ rộng 1200mm. Cái này nên kiểm tra hàng mẫu tại các công trình của các đợn vị sản xuất cửa nhựa.

Kiểm tra các kết nối ở góc hàn. để đảm bảo tình thẩm mỹ cũng như chắc chắn lâu dài.

Giá Cả:

Tiền nào của nấy đó là đúng nhưng chênh lệnh quá cao so với thị trường thì phải xem xét và tìm hiểu giá tăng ở chỗ nào. Loại nhựa, độ dầy của lõi thép, và phụ kiện hãng nào, kỹ thuật ra sao. Dây chuyền sản xuất cũng tương tự nhau, . Kỹ thuật và tay nghề của người thợ mới mang đến một sản phẩm chất lượng tốt hơn.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt cho mình.