Gia công cửa nhựa uPVC

DỊCH VỤ GIA CÔNG BÁN THÀNH PHẨM GIAO TẠI XƯỞNG

gia cong cua nhua loi thepSong song với việc cung cấp sản phẩm cửa nhựa uPVC cho các công trinh, để tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị có khả năng kinh doanh thương mại dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC cửa nhôm xingfa mà không có điều kiện trang bị nhà xưởng, máy móc và kỹ thuật sản xuất cũng như hỗ trợ các bạn kinh doanh độc lập. Công ty chúng tôi nhận gia công sản phẩm với nhiều hình thức để các đơn vị và các bạn kinh doanh độc lập có thể lựa chọn.

Gia công thông thường: Đây là hình thức gia công thuần túy, các đơn vị đối tác tự nhập nguyên vật liệu và vận chuyển tới xưởng sản xuất. Chúng tôi sẽ sản xuất theo kích thước và quy cách theo yêu cầu. Công ty sẽ hỗ trợ xuất bản vẽ, sản xuất khung, bắt phụ kiện và lắp kính trước (nếu đơn vị đối tác yêu cầu lắp kính trước). Sản phẩm sẽ được giao tại xưởng.

chú ý : hình thức này chỉ áp dụng đối với đơn hàng >1000m. đơn giá áp dụng trung bình120.000 đ/m2 (các mẫu cửa thông thường không chia đố).

Sản xuất sản phẩm cơ bản: Đối với các đơn vị đối tác không có kinh nghiệm bóc tách sản phẩm nhưng có khả năm lắp đặt, chúng tôi cung cấp gói sản phẩm cơ bản. Chung tôi sẽ cung cấp sản phẩm với đơn giá chưa kính hoặc đã có kính .Giao hàng tại xưởng sản xuất.

chú ý : Đơn giá phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể . các bạn gửi bản vẽ thiết kế quy cách cửa cho chúng tôi ,các bạn sẽ nhận được báo giá cạnh tranh nhất .

  • Cung cấp nhân công lắp đặtĐối với các đơn vị sản xuất nhưng thiếu nhân công lắp đặt hoặc các đơn vị gia công sản phẩm rồi và chưa có đội kỹ thuật lắp đặt, chúng tôi sẽ nhận lắp đặt tại công trình.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và hệ thống máy móc chuyên dụng chúng tôi cam kết gia công sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn. Ngoài ra chung tôi luôn hỗ trợ tối đa cho các đơn vị đối tác, tối ưu hóa nhất có thể về profile.

Quy trinh dịch vụ:
  • Quý khách liên hệ hotline hoặc Email
  • Gửi kích thước, quy cách, số lượng và yêu cầu hình thức nào
  • Chúng tôi sẽ báo giá dựa theo những chi tiết quý khách gửi.
  • Xác nhận đơn hàng và thực hiện tạm ứng.
  • Giao hàng và nhận quyết toán.

Để rõ hơn quý khách vui lòng liên hệ:

Trần Hải:0916.30.94.49 gmail:tranhai.vietwindow@gmail.com

Tiến Dũng:0918.41.40.45 gmail:tiendung.vietwindow@gmail.com