Giá cửa nhôm Xingfa & các điều cần lưu ý khi so sánh giá cửa nhôm xingfa

Thường thì sau khi lựa chọn loại vật liệu cửa cho ngôi nhà điều quan tâm nhất đối với quý khách hàng sẽ là giá của sản phẩm. Cửa nhôm Xingfa cung không ngoại lệ khi mà trên thì trường có hàng trăm nhà cung cấp lơn nhỏ. Có thể nhiều người sẽ lầm tưởng sản phẩm sẽ như nhau và lấy tiêu chí giá thành ra để so sanh. Hoặc hẳn như lấy giá mặt bằng của nhiều đơn vị báo và gạt đi số ít các đơn vị cung cấp có giá thành cao hơn. Điều này không hoàn toàn đúng bởi thế nên có nhiều chủ nhà hơn hở lúc mua vì mua được sản phẩm giá rẻ và phải khóc hận khi sử dụng gặp sự cố mà không biết kêu ai.

Chúng ta nên nhìn nhận rằng giá của sản phẩm thường đi kèm với chất lượng, mà chất lượng thì bao gồm chất lượng cốt lõi của sản phẩm kèm theo đó là thái độ phục vụ, chế độ hậu mãi như bảo hành bảo trì, các giải pháp tư vấn … v.v. Trong môi trường cạnh tranh gay gắt bởi rất nhiều các đơn vị cùng cung cấp sản phẩm nếu tự cho mình nằm ở một phân khúc giá cao hơn thị trường và không xứng đáng với chất lượng sản phẩm thì chính các nhà cung cấp tự giết chính mình. Nhưng mặt khác các đơn vị cạnh tranh không lành mạnh với các thủ đoạn và mánh khóe khác nhau cung cấp cho khách hàng nhưng sản phẩm kém chất lượng nhằm cạnh tranh về giá thành sẽ lại làm ảnh hưởng tới cả một thì trường cung cấp. Qua đây chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin cần thiết giúp quý khách hàng có thêm cơ sở khi tham khảo giá cửa nhôm Xingfa và các điểm cần lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Lựa chọn đơn vị báo giá

Điều này tương đối quan trọng vì nếu chỉ chạy ra ngoài vào một vài cửa hàng lấy báo giá và chọn lựa một trong các đơn vị đó thì mới chỉ là lựa chọn tốt nhất trong các lựa chọn không tốt. Hãy tìm hiểu kỹ các thông tin của đơn vị mình mình muốn lựa chọn làm đơn vị cung cấp, có thể qua thông tin trên Google, qua người thân đã sử dụng và giới thiệu, qua đơn vị thi công thô…v.v. Bởi đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa phải là đơn vị có đủ năng lực sản xuất trang bị đầy đủ máy móc và kinh nghiệm thi công mới có khả năng cung cấp sản phẩm tốt.

Tiêu chí nào cho nhà cung cấp

Chung ta đã nói đến lựa chọn đơn vị báo giá vậy tiêu chí nào cho các đơn vị cung cấp này ?. Với một đơn vị thi công sản phẩm cửa nhôm Xingfa quý khách hàng hay đánh giá vài yếu tố như sau:

  • Máy móc nhà xưởng: Để cho ra một sản phẩm cửa nhôm Xingfa đạt chất lượng yêu cầu đơn vị cung cấp phải có đầy đủ máy móc để sản xuất. Yêu cầu tối thiệu profile nhôm Xingfa phải được cắt trên máy cắt 2 đầu bán tự động để có được góc cắt chuẩn. Các góc nối cửa hệ 55 phải được ốp góc ke âm bằng máy ốp góc. Các hệ 93 sử dụng ke nhảy phải được đột bằng máy đột chuyên dụng. Các lỗ phay khoét khóa làm trên máy chứ không được phay khoét thủ công.
  • Kinh nghiệm thi công: Đánh giá điều này quý khách hàng chỉ cần nhìn vào chính các công trình đã được thi công của đơn vị cung cấp. Với đơn vị cung cấp có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn hồ sơ năng lực sẽ bao gồm các công trình lớn nhỏ ở nhiều nơi chứ không phải chỉ một vài công trình và số lượng ít. Thăm quan các công trình cũng giúp chúng ta đánh giá được sản phẩm thực tế cung cấp hay nhiều khi là chính phản hồi từ khách hàng
  • Trình độ về sản phẩm: Hãy lắng nghe tư vấn từ những người bán hàng, tất cả các tư vấn từ sale luôn là nguồn thông tin hữu ích với chính quý khách hàng. Với những đơn vị chuyên sâu về sản phẩm sẽ luôn có sự đào tạo bài bản với các sale. Nếu họ cung cấp các gải pháp tốt, tối ưu về giá thành, phù hợp với kiến trúc và bền bỉ về chất lượng thì đó là các đơn vị lấy giá trị cốt lõi của khách hàng làm tiêu chí phát triển. Khác với các đơn vị này thì có nhiều nhưng cơ sở không hề có trình độ về chính sản phẩm họ cung cấp, luôn nhận sẽ đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng mà không có các phân tích tư vấn cho khách hàng. Mục tiêu chính của họ là ký đơn hàng chứ không phải đem đến giá chị cao nhất cho khách hàng.

Giá cửa nhôm xingfa bao nhiêu là đúng?

Trở lại với câu hỏi muôn thủa “Giá cửa nhôm như nào là đúng?“. Ngay cả các đơn vị trực tiếp thi công như chúng tôi cũng không thể cho bạn một con số cố định bởi sự khác nhau trong cánh tính giá của tưng đơn vị nhưng chúng tôi khẳng định giá sẽ nằm trên cùng mặt bằng chung của thị trường với sản phẩm có cùng chất lượng. Khi quý khách hàng đã lựa chọn được nhưng đơn vị báo giá với đầy đủ tiêu chí như chúng tôi nêu ở trên thì lúc này giá thấp nhất sẽ là đơn vị đem đến cho quý khách hàng lợi ích lớn nhất với cùng một sản phẩm. Chúng tôi nhấn mạnh trên cùng một sản phẩm vì đối với cửa nhôm xingfa được sản xuất từ nhiều thành phần, chúng ta cần phải so sánh kỹ càng các thông số kỹ thuật mới có thể so sánh về giá.

Các thông số kỹ thuật cần so sánh

Chúng ta sẽ đi sâu vào các thông số kỹ thuật khi so sánh giá cửa nhôm xingfa:

  • Profile nhôm: Không phải cứ nhôm Xingfa là cùng loại, chung ta biết rằng Xingfa là hệ nhôm và có rất nhiều các hãng cung cấp nhôm Xingfa chư kể tới cả các loại hàng xingfa nhái, xingfa giả. Đầu tiêu hãy là cam kết từ nhà cung cấp về nguồn gốc của profile mà họ báo và sau đó hãy so sánh xem profile nhôm xingfa của các báo giá chúng ta đang cầm để so sánh có cùng một lọai không. Vì dĩ nhiên không cùng loại thì giá thành phải khác nhau. Đề tránh nhiều đơn vị đánh mập mờ các thông tin nhằm gian lận khi báo giá
  • Kính: Tiêu chí này dễ hơn, chúng ta chỉ cần xem độ dày kính, loại kính và nếu cần thì xem kính của hãng nào
  • Phụ kiện kim khí: Phải so sánh thật ký, giá đã bao gồm phụ kiện chưa, phụ kiện của hãng nào, số lượng phụ kiện sử dụng, chủng loại loại phụ kiện. Đây là thông số dễ gây mập mờ nhất với khách hàng ví dụ như: Đơn vị báo phụ kiện Kinlong mà không liệt kế chủng loại sử dụng hay số lượng, tới khi thi công họ vẫn cung cấp PK Kinlong nhưng số lượng và chủng loại lại khác với báo giá của đơn vị cạnh tranh. Thay vì dùng khóa đa điểm lẫy gà họ dùng đơn điểm, thay vì sử dụng 16 bản lề cho cửa 4 cánh họ sử dụng 12 …v.v

KẾT LUẬN

Tất nhiên với thì trường rộng lớn và rất đa dạng các nhà cung cấp và trong số đó ngoài những đơn vị là kém chất lượng thì còn rất nhiều các đơn vị thì công với chữ TÂM đặt lên hàng đầu. Cạnh tranh về chất lượng sẽ đem tới cho người sử dụng giá trị lớn nhất và đi kèm là giá cả đúng nhất với thị trường. Chúng tôi, một đơn vị cung cấp về cửa chỉ mong muốn quý khách hàng có được nhưng thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tự hào không chỉ mang tới quý khách hàng sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng mà còn đem đến cho quý khách giải pháp vè cửa tốt nhất với giá trị cao nhất cùng với dịch vụ hậu mãi lâu dài