Giá cửa nhựa lõi thép trung quốc/ tìm hiểu cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Trên thị trường cửa nhựa lõi thép tại tp hcm có rất nhiều loại với giá cả khác nhau trong số đó chúng tôi xin giới thiệu giá cửa nhựa lõi thép trung quốc để các bạn tham khảo.

Cửa nhựa lõi thép trung quốc là gì?

Đây là một dòng sản phẩm mà nguyên vật liệu cấu thành lên bộ cửa có nguồn gốc từ Trung Quốc, được các nhà sản xuất cửa gia công tại Việt Nam . Đa số những vật liệu như Thanh nhựa , phụ kiện kim khí, lõi thép là hàng nhái hoặc không có thương hiệu chất lượng kém . Chất lượng cửa không đảm bảo.

Thành phần nguyên vật liệu

 • Thanh profile: sử dụng thanh nhựa tái chế , thanh nhựa nhái các hãng thương hiệu lớn như: Rehau,Spralee profile, Builex…vv Thanh nhựa sau thời gian ngắn đưa vào sử dụng bị ố vàng chuyển màu; Thanh nhựa mỏng hơn thanh nhựa tiêu chuẩn ; Thành phần chính là bột đá hoặc hạt nhựa tái chế ==> Để phân biệt thanh nhựa kém chất lượng 
 • Lõi thép gia cường : Lõi thép là một phần không thể thiếu của cửa nhựa lõi thép nó có tác dụng định vị , giữ chặt các phụ kiện bắt lên bộ cửa như bản lề , ổ khóa , chốt cửa nên yêu cầu phải có độ dày tối thiểu từ 1.2-1.5mm trở lên tùy theo loại cửa. Đa số lõ thép sử dụng cho dòng cửa nhựa giá rẻ đều không đạt yêu cầu trên.
 • Kính: sử dụng kính thường 5mm, 8mm….
 • Phụ kiện : Sử dụng phụ kiện GQ loại 2 và hàng nhái chất lượng kém hơn rất nhiều so với phụ kiện GQ loại 1 hàng chính hãng.==> phân biệt phụ kiện cửa nhựa lõi thép.

Những sự cố thường gặp khi sử dụng cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm cửa này chúng ta sẽ thường gặp các sự cố sau:

 • Cửa thường xuyên bị xệ cánh nhất là những bộ cửa đi 4 cánh và cửa 2 cánh.
 • phụ kiện đi kèm nhanh bị hư và gỉ sét, khóa cửa không đảm bảo chắc chắn chống đột nhập, đồ bền thấp thường bị hỏng sau 6 tháng đến 1 năm.
 • Sau thời gian ngắn đưa vào sử dụng cửa bị ố vàng chuyển màu, cửa đóng không ổn định .
 • Bản lề hay bị gục – nghiêng khỏi vị trí ban đầu do thép không đủ tiêu chuẩn.
 • Việc khắp phục sự cố đối vời dòng cửa này gặp nhiều khó khăn và chi phí thay thế sửa chữa cao do thường xuyên gặp sự cố.
 vật liệu kém chất lượng

Giá cửa nhựa lõi thép trung quốc

Về giá cửa nhựa lõi thép trung quốc thường là rẻ nhất trong các dòng cửa nhựa lõi thép trên thị trường,cụ thể  giá từng hệ cửa như sau:

 • Cửa đi  : 1.550.000vnđ/m2.
 • Cửa sổ : 1.250.000 vnđ/m2.
 • Vách kính : 700.000vnđ/m2

Đơn giá đã bao gồm kính 5mm, phụ kiện GQ loại 2 . Chi phí lắp đặt 150k/m2.

Đơn giá áp dụng cho các công trình trong khu vực hcm.

Đơn giá chựa bao gồm thuế Vat10%.

Phạm vi sử dụng

Loại này thường được sử dụng làm vách ngăn phòng trong nhà xưởng , môi trường ít đóng mở và điều kiện khí hậu không khắc nghiệt hoặc trong các công trình đòi hỏi chi phí thâp sử dụng trong thời gian ngắn.

một số hình ảnh cửa nhựa lõi thép giá rẻ

 cửa nhựa lõi thép giá rẻ
 vách kính giá rẻ
 cửa đi 2 cánh mở

Trên đây là những giới thiệu sơ bộ về dòng cửa nhựa lõi thép giá rẻ và giá cửa nhựa lõi thép trung quốc. Để các bạn có thêm thông tin tìm hiểu về dòng sản phẩm rẻ nhất này. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ hotline : 0918.41.40.45 để được tư vấn miễn phí.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments