Giới thiệu thanh Profile Builex

Thanh profile Builex

goc builexSản phẩm cửa nhựa lõi thép càng ngày càng được tin dụng ở nhiều các công trình lớn nhỏ và rộng khắp thị trường Việt Nam. Do là sản phẩm công nghệ từ châu Âu nên trước đây các thanh profile kết cấu nên hệ cửa nhựa uPVC thường được nhập từ châu Âu hoặc từ Trung Quốc. Vài năm trở lại đây với sự phát triển vượt bậc của hệ cửa này, một số công ty đã có nền tàng về sản xuất nhựa cũng bắt đầu tham gia vào sản xuất các thanh profile này để cạnh tranh với hàng ngoại nhập như SHIDE (Đông Á), Queen Profile, Euro profile, Chile profile, Sroros profile ….. Mới gần đây nhất Công ty cổ phần nhựa Tín Kim đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Builex. Mặc dù cho ra sản phẩm sau một số công ty khác trong nước nhưng sản phẩm thanh profile Builex đã nhanh chóng đi vào thị trường và phần nào cũng tạo được niềm tin đối với các nhà sản xuất cũng như người sử dụng.

builex

Xét về chất lượng sản phẩm, so sánh với các thanh profile nguồn gốc từ châu Âu thì sản phẩm thanh Profile Builex chưa thể đạt chất lượng ngang bằng được. Nhưng với ưu điểm là công ty sản xuất tại Việt Nam, cùng với chế độ bảo hành cũng như chắm sóc khách hàng có thể nói là điểm mạnh hơn sơ với các thanh nguồn gốc từ Trung Quốc. Thanh Profile Builex đem đến chế độ bảo hành 10 năm đối với khách hàn sử dụng. Nhìn chung, theo góc đánh giá riêng của chúng tôi thì thanh Builex có độ dày thanh hơn so với thanh Sparlee đang được sử dụng rộng rãi trên thì trường Việt Nam. Kết cấu thanh Builex cũng được tăng thêm các khoang nhựa nên thanh có độ cứng cao hơn. Về màu sắc, thanh có màu trắng ngà hơn so với thanh Sparlee nhưng lại có sáng hơn màu ngà vàng của dòng thanh xuất xứ từ châu Âu.

Quý khách hàng muốn chọn lựa sử dụng thanh Profile Builex hoặc tìm hiểu thêm về thanh này vui lòng liên hệ Mr. Hải : 090.66.99.148 – 0916.30.9449 Hoặc email về địa chỉ:

Tìm hiểu thêm: ới thiệu v