Giới thiệu thanh Profile Rehau

Thanh Profile Rehau uPVC

Thanh Rehau thuộc phân khúc thanh nhựa profile uPVC cao cấp trên thế giới và đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Thanh được cung cấp bởi Rehau Group có trụ sở tai Đức, với kinh nghiệm trên 50 năm sản xuất và cung cấp từ nhưng thanh nhựa định hình uPVC đầu tiên, Rehau đã khẳng định ưu thế vượt trội về chất lượng và úy tin cho dòng sản phẩm của mình. Được thành lập từ những năm 1948 tại Đức, cho tới nay đã có hơn 120 chi nhánh, 44 nhà máy và 15 cơ sở ào tạo tại 53 quốc gia. Rehau là một trong những nhà cung cấp giải pháp Polyme hàng đầu thế giới. Với quy trình ép đùn vật liệu uPVC độc quyền, Rehau cho ra những profile uPVC chất lượng cao, hiệu suất tối ưu và thân thiện với môi trường. Thanh profile của Rehau được kiểm nghiệm thức tế và tín dụng:

rehau profile

Hiệu suất chống chọi trong môi khắc nghiệt: Vượt qua thử nghiệm theo tiêu chuẩn GB/T7106-2002 với sức gió ước tính 270km – 380 km. Tương đương gió bão cấp 12 theo thang gió Beaufort.

Chất lượng độ bóng và bền màu bề mặt : Chất ổn định nhựa giúp chống va đập và và hàm lượng chất chống bạc màu giúp thanh profile bền màu với thời tiết.