Kiểm tra thanh Profile Sparlee

Như trong bài phân biệt thanh nhựa nhái Sparlee, chúng tôi đã đề cập đến vệc xuất hiện thanh nhựa giả, thanh nhái Sparlee với chất lượng kém và cách nhận biết bằng mắt với một số điểm khác biệt. Nhằm bảo vê người tiêu dùng thì tập đoàn Shide Đại Liên có cung cấp một trang web trực tuyến giúp kiểm tra nhanh thanh Sparlee quý vị đang sử dụng có phải chính hãng hay không.

Quý vị lưu ý: Mỗi sản phẩm Sparlee khi xuất xưởng đều được in một mã code điện tử trên thanh và mã code này không bao giờ lặp lại. Mã này bao gồm một chuỗi 20 số sẽ cung cấp thông tin của thanh khi quý khách kiểm tra. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra ở dưới đây.

Hướng dẫn kiểm tra thanh nhựa Sparlee nhái

Bước 1: Qúy khác truy cập website http://www.shideexport.com/shide/check 

1

Trang chủ kiểm tra mã điện tử

Bước 2: Lấy chuôi số được in trên thanh nhựa

6

Mã số điện tử được in trên thanh Sparlee

Bước 3: Nhập chuỗi số vào ô trên website và nhập đúng mã capchar

2

Nhâp mã code điện tử để kiểm tra

Bước 4: Nhấn nút Query, và xem kết quả. Nếu là thanh giả thì sẽ không có thông tin về thanh và được yêu cầu gọi tới bộ phận chăm sóc khách hàng. Nếu là thanh thật thì quý vị sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về ngày sản xuất và chuyền sản xuất sản phẩm đó.

3

Kết quả nếu là thanh chính hãng

4

Kết quả nếu là thanh giả

Cuối cùng chúng tôi khuyên quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo luôn được sử dụng hàng chính hãng. Tại Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Cửa Việt chúng tô luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng