Kính sơn tranh 3D | kính trang trí

Công nghệ sơn tranh 3D đã có từ lâu nhưng tranh 3D in trên chất liệu kính lại vô cùng khó và mới xuất hiện tại việt nam .Dù mới xuất hiện nhưng nó đã tạo ra một làn gió mới thổi và nghành thiết kế ,trang trí nội ngoại thất . khi công nghệ ngày càng hiện đại thì việc tạo ra những bức tranh 3D lên một chất liệu khó gia công như kính trở nên rễ ràng hơn từ đó chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc trang trí tổ ấm cũng như nơi làm việc .

Tranh Kính 3D là loại hình nghệ thuật đưa vật thể vào bức tranh một cách chân thực nhất giúp người xem rễ hình dung nhất và có cảm giác như mình đang nằm trong không gian bức tranh .

Tranh kính  được ứng dụng trong nghành xây dựng để trang trí phòng khách , phòng ngủ,phòng làm việc, không gian ngoài trời nhờ những ưu điểm của chất liệu kính bền với môi trường và phổ biến trên thị trường.

Tranh có tuổi thọ cao nhờ được áp dụng công nghệ hiện đại đó là sơn UV trên các máy CNC. sản phẩm có tuổi thọ cao , chịu được môi trường khắc nhiệt như ngoài trời , trong bếp đặc biệt tranh rất rễ vệ sinh không cần dùng hóa chất, mẫu mã và kích thước bức tranh đa dạng nên sử dụng được cho nhiều không gian khác nhau : kính trang trí khổ lớn phòng khách , vách ngăn hoa văn, kính bếp ,cửa kính phòng ngủ, kính bậc cầu thang,…

Một số ứng dụng tranh kính 3D trong trang trí nội ngoại thất

 Làm tranh trang trí phòng khách:

 Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà và thường được gia chủ thiết kế hết sức tỉ mỉ, công phu. Sử dụng bức tranh kính in 3d khổ lớn đặt ở phòng khách sẽ làm cho không gian phòng sang trọng và nổi bật tạo không gian rộng không bị bó hẹp bởi bốn bức tường. Giúp cho người khách bước chân vào ngôi nhà có cảm giác choáng ngợp như bước vào một không gian kỳ ảo.

Tranh kính 3D nghệ thuật  sẽ mang lại cho bạn một không gian sống thực sự thoải mái, lý tưởng mang lại cảm giác thú vị và hài hòa với thiên nhiên. Mỗi một bức tranh kính sẽ biểu tượng cho một ý nghĩa, đó là sự sang trọng hòa quyện giữa phong cách truyền thống trên nền hiện đại, đồng thời mang một ý nghĩa độc đáo và riêng biệt.

Một số mẫu tranh kính sử dụng trang trí phòng khách