Cửa nhôm Zhongkai hệ AG | Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ hcm

Nhôm Zhongkai hệ AG được sản xuất từ nhà máy ZHONGKAI_ Trung Quốc có độ bền, công nghệ sơn bề mặt, kết cấu thanh nhôm định hình tương tự như đàn anh nhôm hệ Xingfa Zhongkai nhưng có độ dày mỏng hơn 1.4mm.Thanh nhôm cũng có  các màu cơ bản: trắng, xám ,vân gỗ.

Cửa nhôm Zhongkai do VIW sản xuất sử dụng thanh nhôm định hình Zhongkai nhập khẩu có độ dày 1.4mm sử dụng đồng bộ hệ phụ kiện AG có độ bền cao mẫu mã đa dạng sử dụng công nghệ sơn tiên tiến mới nhất của nhật bản. Cửa có thể dùng kính 5-10mm cường lực hoặc toàn bộ lá xách và pano.

Cửa nhôm Zhongkai AG có độ cách âm cách nhiệt tương đối tốt do được làm từ các thanh nhôm định hình có các khoang chống cách âm kết hợp với hệ zoăng cao su kép cao cấp.

 Điểm nhấn quan trọng tạo nên điểm nổi bật của cửa nhôm Zhongkai AG so với các loại cửa nhôm cao cấp khác đó là các cạnh được bo viền uốn cong tạo cảm giác mềm mại và thẩm mỹ.

Cửa nhôm kính Zongkai AG được sử dụng làm cửa chính 4 cánh , cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa kho, vách kính cường lực. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với các loại cửa nhôm kính như cửa nhôm xingfa quảng đông, xingfa AD…tính thẩm mỹ lại cao hơn do được uốn cong các cạnh.

Để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật cũng như giá cửa nhôm Zhongkai AG quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại công ty hoặc qua hotline .