Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

BIẾT ĐƯỢC NHƯỢC ĐIỂM CỬA CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐỂ SỬ DỤNG MỘT CÁCH THÔNG MINH NHẤT

cua-di-2-canh-mo-truot1

Ngay từ khi ra đời CỬA KÍNH, CỬA NHỰA & CỬA THÉP đã bộc lộ những nhược điểm, những bất cập nhất định.

>>> Lý do nên dùng cửa nhựa lõi thép

Về CỬA KÍNH đó là khả năng chịu lực kém, dễ vỡ; và khi vỡ không an toàn (gây sát thương).

CỬA KÍNH (thời gian đầu) khó tạo ra những mặt hình học khác ngoài mặt phẳng, khó tạo những chu vi phức tạp

CỬA KÍNH cũng dễ bị phá huỷ khi xảy ra chấn động cơ học, cháy nổ… hơn so với các loại vật liệu khác.

CỬA KÍNH  còn tạo ra hiệu ứng nhiệt (hiệu ứng lồng kính) – là một vấn đề ảnh hưởng lớn đến bản thân môi trường công trình và cả môi trường ở phạm vi lớn.

Về CỬA NHỰA thì sao? À đó là Tính đàn hồi, mềm, yếu, chịu lực kém, Và rất nhẹ, nên khả năng ứng dụng cửa nhựa vào các công trình cho Nhà cửa hay các công trình lớn thì không mang lại hiệu quả về mặt bền chắc và che khuất TẦM NHÌN cũng như khả năng chống cháy và cách âm không đạt yêu cầu.

CỬA  THÉP CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ? À rất là Nặng và rất khó thực hiện cho các tòa nhà cao tầng, CỬA THÉP dễ bị han gỉ khi gặp môi trường ẩm thấp, mưa gió. Nếu có sơn để chống gỉ hoặc sơn để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ thì rất là đẹp nhưng tại sao vẫn có những màu ố vàng nhỉ, rồi gỉ sắt nữa chứ. À tại vì sử dụng lâu ngày quá lên Sơn bong tróc rồi nước mưa thấm vào nên mới như vậy. Vì sắt thép có tính Oxi hóa rất cao mà.

Vậy những nhược điểm đó thì bạn có nên sử dụng các loại : CỬA KÍNH, CỬA NHỰA, CỬA THÉP không?

Chắc chắn là không rồi, và tôi cũng khuyên bạn không nên sử dụng các loại cửa đó làm gì, mất thời gian tu sửa và bảo dưỡng, không những thế còn tốn tiền bạc cho nó nữa.

Bạn nên dùng loại cửa nào mà có thể tránh được những nhược điểm đó, Thà đầu tư một lần còn hơn phải chịu những phiền toái đó về sau.

VẬY GIẢI PHÁP LÀ GÌ – TẠI SAO KHÔNG KẾT HỢP 3 trong 1 ?

Ồ một giải pháp tuyệt vời phải không bạn?, Với tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới như hiện nay, hầu hết các nhược điểm về chất liệu và kỹ thuật của KÍNH, NHỰA, THÉP đã được cải tiến và giải quyết hiệu quả tạo nên cửa nhựa lõi  thép. Vấn đề còn lại là sự sáng tạo và sử dụng hợp lý các vật liệu này của các nhà nghiên cứu, các kiến trúc sư và các nhà xây dựng có kinh nghiệm.

VẬY THEO BẠN NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM VỀ CỬA NHỰA LÕI THÉP – BẠN CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÔNG ?