Phân biệt thanh nhựa nhái sparlee

profile sparlee giaNhứ các bạn đã biết, thanh profile sparlee hiện là dòng thanh profile thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam ở phân khúc hàng phổ thông. Với úy tín được gây dựng trên 14 năm tại thì trường Việt Nam, được nhiều nhà sản xuất cửa nhựa tin dùng và tư vấn cho khách hàng. Nhưng hiện nay trên thì trường đã có xuất hiện dòng thanh profile nhái và làm giả hệ thanh Sparlee. Các sản phẩm này được làm giả một cách tinh vi do đó nếu chỉ nhìn qua thì rất khó phát hiện. Từ màu sắc, độ bóng, tem nhãn đến mã số in trên thanh đều tương đồng với Sparlee chính hãng.

Do cạnh tranh về giá, các nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép kém uy tín, thiêu lương tâm nghề nghiệp sẽ mua các thanh Sparlee giả để sản xuất và cung cấp cho khách hàng, từ đó ảnh hưởng tới chình chất lượng sản phẩm Spalee thật. Mặc dù khi nhìn qua thì các thanh nhựa giả này rất giống thanh profile thật nhưng về chất lượng thì hoàn toàn kém. Do là hàng giả nên chỉ một tới hai năm sau khi sử dụng thì các thanh sẽ bị ngả màu, bề mặt có thể bị rạn nứt. Vì chất lượng nhựa kém nên độ bền mối hàn cũng thấp dẫn đến dễ bị bể vỡ góc ghép hàn. Nhưng vấn đề đăt ra là người sử dụng thường chỉ phát hiện nhựa kém chất lượng sau khi đã sử dụng sau thời gian nhất định. Thực tế thì đối với cá nhà cung câp cửa uy tin thì không bao giờ sử dụng thanh giả. Cũng không có chuyện đơn vị cung cấp không biết thanh profile giả vì trên thì trường chỉ có một vài nhà cung cấp chính hãng thanh Profile Sparlee.

Tất nhiên thì giữa thanh giả và thanh thật sẽ có một vài điểm khách biệt, chúng tối sẽ đưa ra để quý khách hàng có thể kiểm tra. Đâu tiên xin quý khách nên lựa chọn kỹ cho mình nhà cung cấp uy tín, tới xưởng bên nhà cung cấp và yêu cầu cho cho xem mẫu các thanh đang cung cấp. Các thanh giả tem rất giống nhưng thường khó bóc, tem khi bóc thường bị đứt và không có độ dai. Nét chữ trên tem có màu đậm và nét chữ cứng. Các gân nhỏ, mỏng, độ dầy thanh mỏng hơn so với thanh thật. Nếu dùng búa đập thì thanh nhựa giả sẽ bị vỡ ngay ở khe phụ kiện, còn thanh thật thì vo cùng bền và khó vỡ. Quý vị xem Video bên dưới

Tham khảo thêm:

Cách kiểm tra mã code điện tử trên thanh Sparlee

Giới thiệu phụ kiện GQ (Golking)