Tại sao nên chọn cửa nhôm Xingfa?

Cửa nhôm Xingfa mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng được mọi người đặc biêt ưa chuộng bởi các tính năng vượt trội hơn hẳn các loại nhôm thường mềm mỏng trước đây.

Hình thức thẩm mỹ: Thanh nhôm Xingfa có nhiều màu sắc như: ghi sần sang trọng, trắng thuần khuyết, vân gỗ cổ điển đáp ứng được nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Các thanh nhôm được cắt ghép bằng công nghệ máy móc hiện đại (ép keo và bấm góc thay cho bấm ri vê và bắn ví thủ công) nên tại các mối nối có tính thẩm mỹ rất cao.

Độ cách âm cách nhiệt: Cửa có kết cấu là các thanh nhôm định hình, có các khoang rỗng đảm bảo độ cách âm kết hợp với hệ kính hộp 2 lớp hút chân không( có thể sử dụng kính 8mm cường lực). Xen giữa là lớp gioăng cao su tự nhiên nên tuyệt đối đảm bảo độ cách âm cách nhiệt – chống bụi.

Độ an toàn và khả năng chống đột nhập từ bên ngoài: Khung cửa được tạo thành từ những thanh nhôm có độ dày 1.4 – 2 mm, cùng nhiều đường gân tăng độ cứng nên khả năng chịu va đập của ngoại lực rất lớn. Đặc biệt cửa được sử dụng đồng bộ hệ phụ kiện Kim Long cao cấp có độ bền cao (được bảo hành đến 2 năm) tránh được việc cậy cửa đột nhập vào bên trong.

Chất lượng sản phẩm: Cửa nhôm Xingfa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại chuyên dùng, đảm bảo độ chắc chắn, cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lâu năm trong ngành sản xuất cửa. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Cửa Việt luôn cung cấp cho thị trường các sản phẩm Cửa chất lượng có độ bền cao, tính thẩm mỹ đặc biệt ổn định sau nhiều năm sử dụng.

=> Tham khảo chính sách bảo hành.

Với công nghệ sơn hiện đại, màu sắc cửa nhôm Xingfa (bảo hành 10 năm) đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam.

=> ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄM PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tiến Dũng:  0918.41.40.45 – Email: tiendung.vietwindow@gmail.com

Trần Hải : 0916 30 94 49 – Email: tranhai.vietwindow@gmail.com

=>Tham khảo bảng giá : Cửa nhôm xingfa, Cửa nhựa lõi thép uPVC , ABS Hàn Quốc .