Tìm hiểu về cửa nhựa Vietwindow P1

Tìm hiểu về cửa nhựa Vietwindow P1

Với kinh nghiệm của một đơn vị sản xuất cũng như tiếp xúc với rất nhiều các khách hàng từ khi tìm hiểu về sản phẩm tới khi đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cũng đã tổng hợp và muốn chia sẽ các vấn đề xung quanh về sản phẩm cửa nhựa. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các câu hỏi thường gặp nhất ở các khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu cửa nhựa lõi thép và các vấn đề trong quá trình sử dụng.

>>> Tìm hiểu về cửa nhựa Vietwindow P2 ( Kính và khóa cửa )

>>> Tìm hiểu về cửa nhựa của Vietwindow P3

1. Profile Trung Quốc có tốt không?

Để đánh giá thanh có tốt hay không chúng ta dựa trên các chỉ tiêu kỹ thuật bao gồm độ bóng bề mặt, độ bền màu với môi trường, độ dẻo, hàm lượng các phụ gia, độ bền mối hàn. Là nhà sản xuất trực tiếp và có sử dụng thanh Trung Quốc (Sparlee) chúng tôi nhận thấy nhìn chung về chất lương thanh Trung Quốc không thể đạt chất lượng bằng các thanh nhập từ Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo tốt các tiêu chí kỹ thuật. Nổi trội tại thị trường Việt Nam là profile Shide đã vào thì trường VN hơn 10 năm và tạo được niềm tin với đa số người dùng. Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp các công trình sử dụng loại này để đánh giá thực thế. So với thanh trong nước thì loại profile từ Trung Quốc có chất lượng cao hơn mà giá thành lại ngang bằng hoặc thấp hơn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các thanh trong nước có các yếu điểm như: Hàm lượng bột đá cao tạo độ cứng cao cho thanh nhưng lại giòn, dễ vỡ, khi hàn dễ vỡ mối hàn. Chất phụ gia tạo độ bóng không cao, độ bền màu kem.

2.Sử dụng cửa nhựa lõi thép sẽ bị hiệu ứng nhà kình nên nóng?

Thực ra đây là suy nghĩ sai lầm của đa số người tiêu dùng. Cửa nhựa lõi thép sử dụng Profile có các khoang trống, hệ gioăng kép rất kín, kết hợp sử dụng với kính hộp thì sẽ tạo cách âm, cách nhiệt tốt. Đây chính là ưu thế vợt trội của cửa nhựa lõi thép so với các hệ cửa còn lại. Một số bài tets cho thấy đối với cửa nhựa lõi thép cho độ giảm âm lên tới 40dB. Nếu sử dụng máy lạnh thì cho hiệu quả giữ nhiệt giảm chi phí tiêu thù điên

 

3. Cửa nhựa lõi thép có bị cong vênh, rạn nứt không?

Vợi nhựa uPVC hoàn tòan không lo cong vênh, rạn, nứt, xuống máu trong suốt thời gian sử dụng. Với tất cả các thanh này đều được bảo hành tối thiêu 5 năm từ các nhà phân phối thanh. Không như cửa gỗ dễ bị cong vênh trong điểu kiện môi trường nóng ẩm ở VN. Ngoài ra khi sử dụng cửa nhựa lõi thép quý khách hàng không phải lo tới chi phí sơn sửa lại như cửa gỗ và cửa sắt. Đối với cửa nhựa lõi thép chỉ cần lau chui bừng nước là có thể sáng sạch trở lại.

4. Mối hàn có dễ bị vỡ không?

Cửa nhựa lõi thép được hàn nhiệt tại các góc nối, khách với cửa nhôm sử dụng rive hoặc ghep góc. Các mối hàn này được gia nhiệt len 250 độ C sau đó được ép bằng các pít tông hơi trong 30 giây làm nguội sau đó được đưa qua máy làm sạch góc. Quý vị an tâm về chất lượng mỗi hàn này vì sau hàn 2 thanh nhựa đã liền một khôi. Để biết mối hàn đạt chất lượng kỹ thuật hay không quý vị có thể kiểm tra mỗi hàn, mối hàn yêu cầu phải trắng min, không nổ hột, không có đường màu cháy đen. Lấy búa nhựa đập thử không bị vỡ.

goc hanGóc hàn đạt chất lượng kỹ thuật

5. Khóa cửa nhựa lõi thép có an toàn không?

Có nhiều thông tin cho rằng cửa nhứ lõi thép dễ dàng bị cạy khóa. Chúng tôi khẳng định đối với hệ cửa nhựa lõi thép sử dụng hệ khóa đa điểm rất an toán. Khi rắp kính sẽ được kê kích các điểm khóa để cánh cửa tạo thành một khối liền mạch cứng và không bị cậy cong ở các điểm bụng cửa. Tuy nhiên sẽ có một số đơn vị yếu kém về kỹ thuật nên khi sản xuất và lắp dựng không đúng các chỉ tiêu nên gây cái nhìn sai về độ ăn toàn của cửa nhựa lõi thép

Trên là một vài vấn đề thường gặp. Nếu quan tâm quý khách hàng theo dõi ở P2 mục tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép

Theo dõi thêm

Tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép P2

Mua cửa nhựa ở đâu tốt