Tìm hiểu về phụ kiện kim khí GQ – Golking

phu kien kim khi GQNhư các bạn đã biết không giống như cửa sắt, cửa gỗ. Cửa nhựa lõi thép với các thanh profile định hình, kết cấu này yêu cầu một hệ phụ kiện kim khí chế tạo riêng và phù hợp với các rãnh phụ kiện trên các thanh này. Có nhiều hãng sản xuất chuyên về dòng phụ kiện kim khí dành riêng cho dòng cửa nhựa uPVC. Tại Việt Nam thì dòng sản phẩm GQ (Golking) thuộc phân khúc sản phẩm phổ thông với giá cả phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi xin cũng cấp một số thông tin để quý khách tham khảo và đánh giá, tránh hiểu lầm về chất lượng của dòng sản phẩm GQ với các dòng sản phẩm giá rẻ và trôi nổi từ Trung Quốc khác.

Phụ kiện GQ (Golking) 

Là dòng sản phẩm của Công ty kỹ thuật kim khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất. Đây là công ty với thâm niêm trên 26 năm kinh nghiệm, sản phẩm của họ không chỉ cung cấp cho trị trường châu Á mà còn được cung cấp cho cả các thị trường khó tinh như châu Âu hay Mỹ. Tháng 4 năm 2012 thì tập đoàn  ASSAABLOY GROUP , một tập đoàn lớn từ châu Âu về khóa và hệ thống bảo mật.

phu kien gq

Ở Việt Nam, phụ kiện kim khí GQ đã tạo được một thị trường rộng lớn, được nhiều các nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép lựa chọn và tạo được niềm tin với khách hàng. Nhưng năm gần đây thì có xuất hiện rất nhiều các đơn vị sản xuất vì chạy theo lợi nhuận nên đã sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng nhiều về uy tín chất lượng của phụ kiện GQ. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép, quý khách cần cẩn trọng đối với phụ kiện họ cũng cấp, tránh vì nhìn nhận giá rẻ mà mua phải hàng kém chất lường, ảnh hưởng tới chinh quý khách hàng.