Tìm hiểu về thanh Profile Sparlee

thanh-sparlee-profileCó thể nói Profile Sparlee (Shide) là một trong những dòng thanh nguyên liệu cho cửa nhựa lõi thép có mặt sớm nhất của trên thị trường Việt Nam. Với chất lượng gây dựng trong suốt thời gian gần 14 năm trên thì trường và đã được đông đảo ngươi tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng. Thanh Profile Sparlee (Shide) do tập đoàn Đại Liên sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn và công nghệ châu Âu được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam

Dòng sản phẩm Profile Sparlee (Shide) là dòng thanh nằm trong phân khúc giá phổ thông, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng ở thị trường Việt Nam. Dù nằm trong phân khúc phổ thông cấu thành sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhưng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các thanh Profile khác trong cùng phân khúc. Thanh Profile Sparlee (Shide) có màu trắng xanh, bề mặt có độ bóng cao, khó bám bụi, dễ lau chùi, chất liệu nhựa độ dẻo cao nên rất khó vỡ.

Trước đây  thanh  Profile Sparlee có nhãn hiệu là Shide Profile, nhưng sau khi cung cấp thời gian dài trên thị trường Việt Nam thì có vướng thủ tục về thương hiệu với đơn vị khác. Do đó từ tháng 2 năm 2014 Tập đoàn Shide Group (Dalian) đã chình thức đổi tên profile thành Sparlee Profile cho thị trường Việt Nam. Vì vậy với khách hàng sử dụng khi mua hàng phải làm rõ với đơn vị cung cấp về thanh Profile. Tránh những nhầm lẫn do vô tình hoặc cố tình của nhân viên bán hàng. Hiện nay trên thì trường thanh Profile của Dalian chỉ có tên là Sparlee còn nhãn hiệu Shide là thanh profile của nhựa Đông Á sản xuất tại Việt Nam.

Một lưu ý khác đó là trên thị trường đã có rất nhiều các thanh nhựa Sparlee profile giả, nhái và chất lượng rất kém. Chúng tôi sẽ cung cấp cách phân biệt thanh giả thanh nhái ở một bài khác để quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt.

>> Tham khảo báo giá cửa nhựa lõi thép Sparlee

>> Tham khảo giá cửa nhôm xingfa

Các thông báo thay đổi tem – mác từ nhà sản xuất

nhan dien nhan hieu sparlee profile

Thay đổi nhãn hiệu và tem trên thanh Profile

thong bao Sparlee Tieng anh

Thông bào thay đổi nhãn hiệu bằng tiếng Anh

thong bao Sparlee Tieng viet

thong bao Sparlee Tieng viet 1

Thông báo thay đổi nhãn hiệu bản dịch Tiếng Việt