Ứng dụng kính hoa đồng

Giới thiệu kính hoa đồng

Kính hoa đồng là gì: Ngày nay công nghệ vật liệu kính góp phần thay đổi nhiều quan niệm trong ngành xây dựng cũng như nội ngoại thất. Dòng kính hoa đồng hay còn gọi kính ghép hoa đồng đang ngày càng được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm của nó. Đây là hệ kính được tạo ra bởi 3 lớp kính trong đó 2 lớp bên ngoài 2 mặt là loại kính trắng trơn bình thường. Ở giữa là lớp kính cao cấp được cắt mài khéo léo và ghép với nhau bằng các nan đồng.

cua nhua van go kinh nan dong

Ứng dụng kính hoa đồng

Không chỉ là chất liệu kính thông thường, kính nan đồng thường được sử dụng nhằm trang trí tạo điểm nhấn cho kiến trúc ngồi nhà. Nó dễ dàng phù hợp với các loại cửa khách nhau như cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ, cửa nhôm xingfa cao cấp ngoài ra nó cũng có thể được thiết kế dành cho lan can cầu thang, lan can ban công.

Hình mẫu ứng dụng kính hoa đồng

kinh hoa dong lan can kinh nan dong cho cua go kinh hoa dong cau thang kinh nan dong lan can

Ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này đó là với chất liệu kính bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các cửa, vách ngăn với mục đích ngăn cách không gian mà vẫn hoàn toàn có thể lấy sáng. Tính cách âm, cách nhiệt cao, dễ dàng lau chùi bụi bẩn, hoàn toàn không tốn chi phí bảo trì. Thỏa mái sáng tạo với các thiết kế nan đồng, ứng dụng tạo điểm nhấn nội thất và ngọai thất. Nhược điểm duy nhất ở sản phẩm này có lẽ là với giá thành tương đối cao sẽ khiến quý khách phải chùn chân trước quyết đình đầu tư sản phẩm như này.

cua nhua loi thep van go kinh nan dong cua nhua loi thep kinh nan dong cua go kinh nan dong

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Quý khách có thể tham khảo thêm:

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Báo giá cửa nhôm xingfa

Trần Duy Hải – Cell: 090.66.99.148 – 0916.30.9449. Email: tranhai.vietwindow@gmail.com